Page-Frontpage

Vision

พันธกิจ

  • พัฒนาระบบบริการให้ได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยและพึงพอใจของผู้รับบริการ
  • พัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถและมีความสุขในการทำงาน
  • ส่งเสริมให้บุคลากรและประชาชนสามารถดูแลสุขภาพตนเอง ครอบครัวและชุมชน
  • สนับสนุนภาคีเครือข่ายสุขภาพให้เข้มแข็งและยั่งยืน

ประชาสัมพันธ์

การให้บริการ/กิจกรรม ของโรงพยาบาลโพธิ์ไทร

[ แสดงทั้งหมด ]

ข่าวทั่วไป

3,369 views

ประกาศผลการปฏิบัติราชการประจำปี ของบุคลากรในหน่วยงาน ระดับดีเด่น และดีมาก (ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ ลูกจ้างชั่วคราว และพนักงานกระทรวงสาธารณสุข) รอบที่ 1 เมษายน 2566

ข่าวการรับบริจาค

1,756 views

โรงพยาบาลโพธิ์ไทรขอขอบคุณ ครอบครัวไตรศิวะกุล ร้านมิตรถาวร บริจาคเตียงผู้ป่วย พัดลม และเงินสด รวมเป็นเงิน 45,000 บาท เป็นที่ระลึกงานฌาปนกิจ คุณพ่อมานิตย์ ไตรศิวะกุล(พ่อขุ่ย) ให้กับโรงพยาบาลโพธิ์ไทร เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567

958 views

โรงพยาบาลโพธิ์ไทรขอขอบคุณเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี มอบ Surgical mask(หน้ากากอนามัย) จำนวน 4,000 ชิ้น Disp. Glove size M(ถุงมือ) จำนวน 400 คู่ และ Leg cover(ถุงคลุมขา) จำนวน 100 คู่ ให้กับโรงพยาบาลโพธิ์ไทร เพื่อป้องกันการระบาดของโรค COVID-19 เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565

1,692 views

โรงพยาบาลโพธิ์ไทร จังหวัดอุบลราชธานีขอขอบคุณ หจก.ค้ำคูณ พร็อพเพอร์ตี้ บริจาคน้ำดื่มจำนวน 30 แพ็ค บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 2 ลัง ข้าวมันไก่และผัดซีอิ๊ว 60 ชุด  สนับสนุนบริการฉีดวัคซีน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโคโรน่าไวรัส-2019

ประกาศภายในหน่วยงาน

ข่าวเครือข่ายบริการสุขภาพ

814 views

นางสาวธรรมพร ปรัสพันธ์ นายแพทย์ชำนาญการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลโพธิ์ไทร  ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดและลงนามบันทึกข้อตกลงตามโครงการดำเนินงานชุมชนยั่งยืนเพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบครบวงจร ตามยุทธศาตร์ชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ของสถานีตำรวจภูธรโพธิ์ไทร เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๕

1,963 views

คปสอ.โพธิ์ไทร รับคณะตรวจราชการติดตามและประเมินผลด้านสุขภาพจิต เขตบริการสุขภาพที่ 10 จากศูนย์สุขภาพจิตที่ 10 โรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์  และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 18 มีนาคม 2564 ณ โรงพยาบาลโพธิ์ไทร

ภาพกิจกรรม

799 views

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2565 นายแพทย์​ดนัย​ ธีวันดา สาธารรณสุขนิเทศ​ก์ เขตสุขภาพที่​10 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ​ทีมเครือข่ายสุขภาพอำเภอโพธิ์ไทร​ ขอบคุณสำหรับการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์อดีตจนถึงปัจจุบัน  

897 views

โรงพยาบาลโพธิ์ไทรเข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕

ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ข่าวรับสมัครงาน

นโยบายกระทรวงสาธารณสุข

1,684 views

กระทรวงสาธารณสุข โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้มีประกาศเจตนารมณ์นโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ลงวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565

เรื่องเล่าจากคนทำงานสุขภาพ

เรื่องเด่นสุขภาพ

บทความพิเศษ

ประชาสัมพันธ์/หน่วยงานภายนอก

แนวทางปฎิบัติมาตรการป้องกัน Ransomware

โครงการ/ผลการดำเนินงาน

โครงการและผลการดำเนินการโรงพยาบาลโพธิ์ไทร

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

บริการ

  • eGFR using CKD-EPI eGFR using CKD-EPI eGFR using CKD-EPI eGFR using CKD-EPI
  • GIN Conference ระบบประชุมทางไกลเครือข่ายภาครัฐ GIN Conference ระบบประชุมทางไกลเครือข่ายภาครัฐ
  • Health Checkup ตรวจสุขภาพสำคัญกับทุกวัย ค้นหาการตรวจสุขภาพที่เหมาะกับคุณ Health Checkup ตรวจสุขภาพสำคัญกับทุกวัย ค้นหาการตรวจสุขภาพที่เหมาะกับคุณ
  • เงินเดือนและค่าตอบแทน เงินเดือนและค่าตอบแทน สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี เงินเดือนและค่าตอบแทน เงินเดือนและค่าตอบแทน สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด

สำนักงานสาธารณสุขอำเภอ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save